Phương Khánh bị nghi ngờ nói dối khi nói chưa gặp H`Hen Niê

Tối 19/12, Hoa hậu Trái đất 2018 – Nguyễn Phương Khánh xuất hiện lộng lẫy tại một lễ trao giải. Người đẹp Bến Tre thu hút sự chú ý của truyền thông và chia sẻ khá cởi mở khi được phỏng vấn.

HOT: Rò rỉ clip chứng minh Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói dối khi một mực khẳng định không quen HHen Niê-1Phương Khánh xuất hiện trong lễ trao giải tối 19/12.

Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H`Hen Niê được đề cập trong một số câu hỏi dành cho Phương Khánh.

Chia sẻ cảm xúc khi đại diện Việt Nam lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Phương Khánh bày tỏ sự tự hào: “Tôi và vong2dep.com ngồi theo dõi cuộc thi của chị Hen. Cảm giác của tôi rưng rưng giống như đang trở lại khoảng thời gian thi Hoa hậu Trái đất. Tôi cảm thấy rất xúc động và tự hào khi chị lọt vào top 5”. 

Sau câu trả lời này, Hoa hậu Trái đất 2018 được hỏi tiếp đã gặp H`Hen Niê ở ngoài đời chưa. Cô đáp: “Ở ngoài đời tôi chưa có cơ hội được gặp Hen nhưng tôi cũng đã gửi lời chúc mừng tới chị ấy. Tôi mong sau này sẽ có dịp gặp gỡ hay hợp tác”. 

Clip: Phương Khánh khẳng định chưa gặp H`Hen Niê ở ngoài đời (Nguồn: SaiGon Stories).

Tuy nhiên mới đây, câu trả lời của người đẹp Bến Tre bị cư dân mạng bóc mẽ là… nói dối. Một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy Phương Khánh chẳng những từng gặp H`Hen Niê mà còn ngồi ăn với nhau khá thân thiết. 

Ngoài H`Hen Niê và Phương Khánh, bức ảnh còn có sự xuất hiện của những nhân vật đặc biệt như anh trai Phương Khánh cùng NTK Linh San – người phụ nữ có mối quan hệ vô cùng thân thiết với cả 2 hoa hậu.

HOT: Rò rỉ clip chứng minh Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói dối khi một mực khẳng định không quen HHen Niê-2Phương Khánh ngồi cạnh H`Hen Niê. 

HOT: Rò rỉ clip chứng minh Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói dối khi một mực khẳng định không quen HHen Niê-3Phương Khánh đeo kính và chăm chú lướt điện thoại.

Không chỉ ngồi kế bên trong một bữa ăn, hai người đẹp còn xuất hiện cùng nhau trong một clip. Trong clip này, NSND Ngọc Giàu được cho là đang dạy Phương Khánh hát cổ nhạc để chuẩn bị cho cuộc thi hoa hậu. 

H`Hen Niê ngồi ngay cạnh Phương Khánh và chăm chú lắng nghe giọng ca gạo cội của dòng nhạc cải lương. 

Clip: Phương Khánh và H`Hen Niê lắng nghe NSND Ngọc Giàu hát.

HOT: Rò rỉ clip chứng minh Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói dối khi một mực khẳng định không quen HHen Niê-4NSND Ngọc Giàu ngồi cạnh NTK Linh San – giám khảo người Việt tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

HOT: Rò rỉ clip chứng minh Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói dối khi một mực khẳng định không quen HHen Niê-5Hai người đẹp tiếp tục ngồi cạnh nhau.

Từ những hình ảnh và clip đó, dân mạng không khỏi băn khoăn: Mới ngày nào ăn uống, nghe hát với nhau mà sao Phương Khánh lại “quên” H`Hen Niê nhanh đến thế?

Vĩ lẽ đó, đương kim Hoa hậu Trái đất được cho là đang nói dối khi khẳng định chắc nịch: “Ở ngoài đời tôi chưa có cơ hội được gặp H`Hen Niê”.

HOT: Rò rỉ clip chứng minh Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói dối khi một mực khẳng định không quen HHen Niê-6Sao ViệtSau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu

HOT: Rò rỉ clip chứng minh Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh nói dối khi một mực khẳng định không quen HHen Niê-7Sao ViệtÔng bầu Trần Kiệt dọa tung ghi âm bác sĩ Chiêm Quốc Thái thú nhận Quá yêu Phương Khánh nên ghen tuông bất chấp

Bảo Linh
Theo Vietnamnet

- Theo :Vòng 2 đẹp